Cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc đơn giản và dễ làm nhất

Update cách truy cập vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng tương tự những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thú vị gì đang chờ đợi? Rất nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể dùng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân nói, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như những ưu bất lợi của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thử thách chẳng phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

rộng rãi thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi vậy người chơi cần sưu tập chúng thông đến quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm đá kinh nghiệm thu được thông qua giai đoạn chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần được sử dụng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt khoảng 1 đến 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên nhiều nhất là 9.

không những thế mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kỹ năng khác biệt và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng đến có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý tương tự như đá thăng bậc.

những chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ sử dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt những thuộc tính ưu thế giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kĩ năng khác nhau và người chơi sẽ cần bố trí họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách chất lượng nhất.

đồ vật nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món vật dụng là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thứ còn lại có khả năng nâng cấp bằng cách ghép 3 món thứ giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật các chỉ số ưu thế vô cùng mạnh mẽ.

những chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt tới các màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm nhiều chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ rất cần được vượt qua vô số thử thách ưu việt khác nhau. Tuy nhiên phần thưởng trong khoảng các phụ bản sẽ vô cùng lôi cuốn và cực kì cần thiết cho quy trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng gọi điện là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để từ nhiều server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có khả năng thu được các trọng trách ưu thế và rất cần được cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và kết thúc. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì thú vị.

Đảo trời là một đặc điểm cũng lôi cuốn không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Địa chỉ đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng giống như những con boss hùng mạnh, thử thách khả năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây nên cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động biểu hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được bề ngoài với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kỳ đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, diễn đạt được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị với các nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thú vị cùng những trận chiến yên cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi các tham gia trải nghiệm vô cùng lý tưởng. Nếu như bạn yêu thích thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.